Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, mọi người mua hàng tăng cao cửa hàng mọc lên hàng loạt dể đáp ứng nhu cầu của con người.Mọi người khi mua hàng luôn muốn biết thông  tin của sản phẩm. Khi tính tiền cần có một vật để quét mã vạch  là có thể nhập dữ liệu mã vạch. Khi quét mọi thông tin về sản phẩm sẽ được lưu trữ vào máy tính. Chỉ cần  nhập mã vạch của sản phẩm, ta có thể tra cứu thông tin của sản phẩm, ngày bán ngày nhập sản phẩm. Tất cả chỉ với một chiếc đầu đọc mã vạch Symbol LS 4208.

Máy đọc mã vạch cầm tay Symbol LS4208 là thiết bị đọc mã vạch cầm tay đọc mã vạch 1 chiều, có dây. Máy quét laze cầm tay Symbol LS4208 mang lại hiệu suất vượt trội trong một gói sản phẩm dễ sử dụng, trực quan. Thiết kế một bo mạch của máy đảm bảo sự cứng cáp và hình dạng thuận tiện giúp tối đa hóa sự thoải mái cho người dùng. Phạm vi làm việc rộng và dung sai chuyển động ưu việt giúp việc thu nạp dữ liệu trở nên dễ dàng, ngay cả với người mới sử dụng.
Siêu thị Điện máy Chính hãng Hải Minh chuyên cung cấp đến quý khách hàng máy đọc mã vạch Symbol LS4208  chính hãng với giá tốt nhất thị trường kèm theo nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn.

Máy quét này có hai mẫu sản phẩm: LS4208-SR, xử lý tất cả mã vạch 1D và LS4208-PR (Đọc mã 2D PDF417, microPDF) và hệ thống ký hiệu hỗn hợp.
Đầu đọc mã vạch Symbol LS4208 là thiết bị đọc mã vạch 1 chiều, có dây, đọc đa tia có các tính năng sau:

  • Có khả năng đọc được tất cả các loại mã vạch 1 chiều, các mã vạch bị thu nhỏ kích cỡ (RSS) hoặc những mã vạch bị lỗi, mã vạch dạng PDF417, dạng PDF siêu nhỏ (microPDF).
  • LS4208 là thiết bị đầu đọc mã vạch dạng cầm tay được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao và đọc rất nhạy.
  • LS4208 giúp người sử dụng thu nhận và xử lý dữ liệu ở dạng mã vạch một cách nhanh chóng và chính xác, giảm thiểu thời gian phải xử lý dữ liệu bằng tay, giảm chi phí bảo trì, qua đó làm tăng tính hiệu quả cho công việc.

    Symbol LS4208 là một trong sản phẩm đầu đọc mã vạch Symbol chất lượng cao, thường được ứng dụng tại các siêu thị, các kho hàng soanh nghiệp, cửa hàng,…

 

Thuy Trinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *