Mã vạch dùng để phân biệt các quốc gia với nhau, các thông tin của sản phẩm sẽ được hiển thị thông qua mã vạch của sản phẩm. Các nhà sản xuất cho ra đời máy đọc mã vạch giúp cho các cửa hàng có thể nhập mã vạch nhanh chóng.Trên thị trường có nhiều loại máy đọc mã vạch được mọi người ưa chuộng sử dụng nhiều nhất phải kể đến máy đọc mã vạch  Symbol LS 1203.

Máy đọc mã vạch Symbol LS 1203 là máy đọc mã vạch được sử dụng rộng rãi, thiết bị hữu ích cho mọi nhân viên cửa hàng
Đặc điểm nổi trội:

Thiết kế cầm tay nhỏ gọn:

Sở hữu vẻ ngoài là màu đen tinh tế, máy đọc mã vạch Symbol LS 1203 sẽ tô điểm hơn cho cửa hàng sang trọng của bạn. Ngoài ra thiết bị cầm tay nhỏ gọn đầy thông minh.

Hình ảnh có liên quan

Dễ dàng sử dụng:

Bạn chỉ cần máy đọc để gần sản phẩm trong tích tắc, máy đọc mã vạch  Symbol LS 1203 đọc ra nguồn gốc giá sản phẩm một cách đầy tiện lợi.

Thiết lập nhanh chóng đơn giản hóa và dễ dàng lắp ráp đứng. Máy có thiết kế độ tin cậy làm giảm sự mệt mỏi của người sử dụng trong ứng dụng quét nhiều.

Kết quả hình ảnh cho máy đọc mã vạch symbol ls 1203

Đem lại hiệu quả nhanh chóng:

Máy đọc mã vạch Symbol LS 1203 chính xác ngay từ lần quét đầu tiên. Với thiết kế Scan bằng công nghệ Laser, máy trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng . Máy đọc mã vạch sẽ tăng hiệu quả thông qua việc giảm thiểu khách hàng chờ đợi và tăng chát lượng phục vụ.

Tăng thông: Mở rọng chiều sâu lĩnh vực quét  làm cho dễ dàng quét đối tượng  và phát hiện đối tượng thực sự và tự động cấu hình , phát hiện ở chế độ đứng.

Hình ảnh có liên quan

Dễ thao tác

Chỉ cần một thao tác đơn giản đưa máy quét vào mã số  mã vạch sản phẩm. Máy sẽ tự đọng quét và dễ dàng chuyền từ chế độ cầm tay sang chế độ rảnh tay. Với ba tiêu cự : cao tiêu chuẩn và mở rộng cung cấp chức năng quét cho từng ứng dụng cụ thể từ đó cải thiện năng suất làm việc.

 

Thuy Trinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *