Bạn sở hữu cho mình một quán Coffee, nhà hàng, khách sạn. Cửa hàng của bạn phát triển tỉ lệ thuận với công việc của bạn càng ngày càng bận rộn. Mỗi khi nhân viên thanh toán tiền cho khách , khách vừa dợi hóa đơn vừa đợi tính tiền rất là lâu điều này làm mất thời gian của cả hai. Mọi khách hàng đến với cửa hàng của mình đa phần là người bận rộn. Vì vậy khi bạn sở hữu chiếc máy in hóa đơn thì cửa hàng của bạn có thể co thể tính tiền và in hóa đơn chỉ mất trong vòng 1-2 phút. Tát cả đã có máy in hóa đơn Xprinter Q200 được áp dụng công nghệ của Nhật Bản.

 Máy in hóa đơn Xprinter Q200 mini in nhiệt trực tiếp từ giấy cảm nhiệt là lựa chọn tốt cho các bạn kinh doanh siêu thị, cửa hàng bán lẻ, quán ăn, cafe.. với tờ hóa đơn hiển thị thông tin sản phẩm,giá tiền, logo và địa chỉ công ty, cửa hàng cho khách hàng.

Đặc điểm của máy in Xprinter Q200:

  • Độ phân giải: 576 điểm/dòng HOẶC 512 điểm/dòng
  • Tốc độ in ấn: 200 mm/giây
  • Loại giấy in: Giấy in nhiệt
  • Độ bền đầu in: 100km
  • Độ bền dao cắt: 1 triệu lần cắt
  • Cảm biến: Cảm biến mở nắp, cảm biến tín hiệu in, cảm biến lỗi.

Máy in hóa đơn siêu thị XPrinter Q200 – Độ bền cao giá rẻ trong tầm tay

Xprinter Q200 là dòng máy in được nâng cấp từ XP-Q80I, đặc biệt đầu in được nâng cấp với công nghệ đầu in Sekio của Nhật làm tăng tuổi thọ của đầu in. Phần dao cắt được làm bằng thép dễ dàng trong việc cắt giấy giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất công việc.

Máy in hóa đơn siêu thị XPrinter Q200 – Độ bền cao giá rẻ trong tầm tay

Xprinter Q200 với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho việc lắp đặt ở mọi không gian cửa hàng hay siêu thị. Máy còn được tăng cường khả năng chống ẩm giúp cho việc sử dụng máy trong những khu vực ẩm ướt như nhà bếp mà không lo bị hỏng hóc thiết bị.

Máy in hóa đơn Xprinter Q200 có lõi máy in nhiệt, là sản phẩm cao cấp, tốc độ in ấn nhanh chóng, độ bền ổn định, độ phân giải cao 576 điểm/dòng mang đến chất lượng in tốt, chi tiết không bị mờ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Thuy Trinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *