Máy tính tiền không còn là khái niệm xa lạ với tất cả mọi người .Khi chủ cửa hàng sở hữu chiếc máy tính tiền được sản xuất theo công nghệ hiện đại .Nó có thể giúp bạn quản lý các mặt hàng nhanh nhất và tính tiền cho khách một cách nhanh chóng. Những chiếc máy tính tiền thông thường không thể di chuyển đi bất cứ đâu  được .Nhưng với chiếc máy tính tiền di động Topcash H10 thì việc tính tiền cho khách có thể ở bất cứ nơi nào trong cửa hàng ,thuận lợi cho cả hai bên .

Máy tính tiền TopCash AL-H10 chuyên dùng cho Trà sữa, fastfood, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa, vật liệu xây dựng, cửa hàng trang sức, cửa hàng điện nước, cửa hàng linh kiện điện thoại, phòng khám…

Máy tính tiền TopCash AL-H10 được thiết kế gọn, nhẹ và có thể cầm chắc trong lòng bàn tay

Máy tính tiền di động TopCash AL-H10

TopCash AL-H10 được chế tạo trên nền tảng công nghệ cao RAM-ROM ( xử lý số liệu trực tiếp trên RAM-ROM ), tích hợp phần cứng và phần mềm quản lý bán hàng và máy in thành một khối thống nhất, hoàn chỉnh vào trong hệ thống của máy. Công nghệ này cho phép máy xử lý các giao dịch bán hàng và truy cập dữ liệu cực nhanh. Ưu điểm của công nghệ này là không sử dụng phần mềm chạy trên nền hệ điều hành Windows, Linux… như các hệ máy PC, POS, Laptop nên không bị xung đột phần mềm, không bị nhiễm “virus” và nhất là tuyệt đối không cho chỉnh sửa dữ liệu bán hàng giúp hạn chế tối đa thất thoát tiền bạc.Bên cạnh đó, khách hàng không cần tốn thêm chi phí mua phần mềm quản lý bán hàng, mua máy in hoá đơn.

Được chế tạo trên công nghệ RAM-ROM nên hoạt động có tính ổn định cao, ít hao tốn điện năng, không mất dữ liệu khi cúp điện. TOPCASH AL-H10 có thể kết nối với máy quét mã vạch cầm tay.

Kết quả hình ảnh cho Máy tính tiền di động Topcash H10

Máy tính tiền TopCash AL-H10 được tích hợp pin sạc trong máy nên rất phù hợp cho các mô hình quản lí đòi hỏi tính cơ động cao ( mua hàng thanh toán ngay tại chỗ ) như: cửa hàng tạp hóa, cửa bán đồ điện gia dụng, cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng bán hàng lưu động, cửa hàng gas, cửa hàng gạo….

Máy tính tiền TopCash AL-H10 được cập nhật thêm tính năng mới: có thể tìm được tên mặt hàng ngay trên màn hình, tương tự như tìm tên trên danh bạ điện thoại di động

Máy tính tiền TopCash AL-H10 có thể quản lí thông tin và doanh số của 2.048 khách hàng thân thiết ( cấp độ vàng/bạc/đồng ) bằng mã số hoặc thẻ thành viên giúp cho cửa hàng có chính sách và khuyến mãi hợp lí cho từng khách hàng thân thiết.

Giao diện thân thiện, hiển thị tiếng việt không dấu hoặc tiếng Anh rất thuận tiện cho việc sử dụng và cài đặt.

Độ dài tên mặt hàng lên đến 20 kí tự ( kể cả khoảng trống) giúp bạn dễ dàng kiểm tra tên từng mặt hàng khi thanh toán.

Quản lý tối đa 8.192 mặt hàng hoặc mã vạch giúp TopCash AL-H10 có thể đáp ứng cho các mô hình quản lí có số lượng mặt hàng nhiều.

Quản lý giá lẻ và giá VIP (khách hàng thân thiết), giá vốn giúp cửa hàng có thể bán hàng với 2 mức giá và biết được lợi nhuận của từng mặt hàng.

TopCash AL-H10 có thể báo cáo thống kê 25 mặt hàng có lợi nhuận cao nhất và 25 mặt hàng bán chạy nhất giúp bạn dễ dàng tăng cường nhập thêm những mặt hàng bán chạy và giảm bớt những mặt hàng bán chậm.

Tặng phần mềm và cáp kết nối với PC dùng để tạo, thay đổi, bổ sung danh mục hàng hóa hoặc đọc và lưu báo cáo định dạng Excel trên PC nên rất thuận tiện cho việc truy xuất dữ liệu, thống kê, báo cáo kế toán.

Với những tính năng ưu việt như trên khiến cho máy tính tiền TopCash AL-H10 là sự lựa chọn hàng đầu cho những cửa hàng đòi hỏi tính cơ động cao và mang lại hiệu quả cao nhất …

Thuy Trinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *