Bạn đang  mở một cửa hàng, quán Cafe ,nhà hàng. Công việc của bạn quá bận rộn, khách đến cửa hàng không thể phục vụ hết lượng khách. Bạn băn khoăn không biết có cách nào đáp ứng hết các nhu cầu của khách hàng và tiết kiệm được thời gian của đôi bên? Thì giờ đây những điều đó trở nên thật dễ dàng chỉ với một phần mềm bán hàng của BigBuy. Cung cách phục vụ tốt và thanh toán nhanh chóng sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng khiến cho họ muốn quay trở lại với cửa hàng của mình.

 

QUẢN LÝ BÁN HÀNG TỪ XA BẰNG ĐIỆN THOẠI:

Bạn bận quá nhiều việc, bạn muốn dành thời gian cho gia đình , bạn muốn biết cửa hàng mình có hoạt động tốt không? Bạn chỉ cần theo dõi 3 tiêu chí quan trọng:

  • Doanh số bán hàng
  • Số hóa đơn
  • Lượng khách hàng mỗi ngày

Phàn mềm bán hàng Big Buy giúp cho bạn cập nhật những con số này trên chiếc Smart Phone của mình. Bạn không cần có mặt tại Shop mà vẫn biết hoạt đông kinh doanh của cửa hàng mình.

TƯ VẤN VÀ BÁN HÀNG ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG BẰNG CATALOGUE

Bạn chưa nhập hàng , bạn muốn chào hàng cho khách hàng những mãu mới. Nhờ vào Catalog điện tử trên máy tính bảng, sản phẩm của bạn được hiển thị một cách sinh động để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với cách này bạn cũng có thể không cần bỏ nhiều vốn mà vốn vẫn có thể lưu động được.

Khi khách mua hàng, nhân viên của bạn vẫn có thể thanh toán và in hóa đơn cho khách nhanh chóng và tránh được mọi sai sót, nhầm lẫn.

GIAO DIỆN THỜI TRANG VÀ SÀNH ĐIỆU 

Giao diện đẹp và dễ sử dụng của phần mềm  giúp nhân viên của bạn làm việc hiệu quả.Đây cũng là yếu tố mọi người ưa chuộng sử dụng và tin dùng phần mềm bán hàng BigBuy,

Chỉ trong 5 phút , nhân viên bán hàng đã có thể sử dụng thành thạo các tính năng bán hàng để có thể phục vụ khách hàng ngay lập tức.

QUẢN LÝ TỒN KHO, GIẢM THIỂU THẤT THOÁT

Là quản lý của một shop, quán Coffee, bạn thường xuyên lo lắng việc thất thoát hàng hóa vì nhiều lý do khác nhau. Việc quản lý kho hàng không tốt luôn dẫn đến mất mát, thậm chí làm cửa hàng thua lỗ.

Phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn tổ chức hóa khoa học và báo cáo được lượng tồn kho cũng như hàng hóa bán được vào mọi thời điểm. Bạn sẽ không còn lo lắng thất thoát hàng hóa.

 

 

 

 

Thuy Trinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *