Quản lý theo thời gian thực

Thông tin từ các địa điểm được cập nhật theo thời gian thực. Lưu ý cơ chế cập nhập là tự động, kể cả khi mất Internet POS vẫn hoạt động và chỉ 5s sau khi kết nối hoàn thành thì POS sẽ tự động đưa dữ liệu về trung tâm.
Các thông tin bán hàng, doanh số, thanh toán, tồn kho sẽ được cập nhật theo thời gian phát sinh nghiệp vụ và được lưu trên hệ thống.

quan ly moi noi Quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi

Doanh số theo hàng hoá: Hàng hoá bán nhanh hay chậm được cập nhật theo thời gian, giúp chủ cửa hàng biết được cửa hàng hoạt động tốt hay không.
Tồn kho trong kho: Kiểm soát, tối ưu vốn lưu động và tồn kho trên kệ, tối ưu hoá bán hàng. Giúp quản lý được hàng hóa giữa kho và trên kệ.

Quản lý mọi nơi

Chỉ cần có kết nối Internet chủ cửa hàng có thể cập nhật thông tin cửa hàng, hoạt động bán hàng qua điện thoại, máy tính bảng, PC, laptop. Với PC, laptop chủ cửa hàng sử dụng trình duyệt Web, với điện thoại, máy tính bảng có ứng dụng viết riêng giúp chủ cửa hàng dễ dàng quản lý và theo dõi nghiệp vụ bán hàng, quản lý hàng hóa bán ra.
Cập nhật thông tin cửa hàng từ xa: Chủ cửa hàng có thể cập nhật giá bán, xác nhận đơn hàng bán ra, cập nhật các chương trình khuyến mại mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Đăng ký dùng thử 7 ngày

Hoàn tiền 100% sau 30 ngày nếu không hài lòng

dangky button.gif Quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi

Tags: Máy tính tiền, tiết kiệm chi phí, thân thiện và dễ sử dụng

Khang Long Nguyen