maytinhtiendientu.com  là giải pháp tổng thể quản lý cửa hàng, chuỗi cửa hàng đặc biệt tiết kiệm chi phí so với nhiều phần mềm bán hàng khác.

Không cần đầu tư ban đầu, hình thức thuê bao tháng

maytinhtiendientu.com cung cấp dịch vụ phần mềm theo hình thức thuê bao theo tháng giúp người dùng không phải trả trước một khoản tiền nào cả. Người dùng dịch vụ chỉ phải trả phí dùng hàng tháng. Nếu không có nhu cầu nữa thì người dùng có thể dừng dịch vụ mà không có bất kỳ ràng buộc gì. Chỉ với 99.000 VNĐ/tháng bạn đã có thể quản lý chuyên nghiệp cửa hàng của mình.

Bạn thử nghĩ, bạn bỏ 10 triệu để mua phần mềm bán hàng. Số tiền đó tiền không hề nhỏ, bạn có thể gửi số tiền này vào ngân hàng và lấy lãi để sử dụng phần mềm của chúng tôi?

 

Dùng lại các phần cứng có sẵn

maytinhtiendientu.com còn giúp người dùng sử dụng lại những phần cứng đã có sẵn để tiết kiệm chi phí mua phần cứng mới. Cửa hàng có thể dùng các thiết bị đã có: máy tính, laptop, điện thoại là có thể sử dụng được phần mềm.

 

Gói thuê bao phù hợp

Các gói thuê bao của maytinhtiendientu.com được cung cấp phù hợp với nhu cầu các cửa hàng. Cửa hàng có thể dễ dàng nâng cấp gói dịch vụ, sử dụng gói dịch vụ thấp hơn phù hợp bất cứ lúc nào cửa hàng muốn.

 

Tiết kiệm chi phí đi lại khi quản lý

Không cần đến cửa hàng, chủ cửa hàng vẫn nắm được tình hình hoạt động cửa hàng đầy đủ nhất. Chủ cửa hàng có thể sử dụng máy tính hoặc sử dụng các thiết bị iPad, iPhone, máy tính bảng Android để quản lý hoạt động tại cửa hàng: theo dõi hoạt động bán hàng, đổi trả hàng, xuất nhập kho.

 

Hoàn tiền 100% sau 30 ngày nếu không hài lòng

 

Tags: Máy tính tiền, quản lý mọi lúc mọi nơi, thân thiện và dễ sử dụng

Khang Long Nguyen