Công dụng của ngăn kéo đựng tiền

Hiện nay, trong các hoạt động kinh doanh của các ngành hàng như tạp hóa, siêu thị, quán café, shop… đều trang bị cho mình một ngăn kéo đựng tiền ( két đựng tiền, hộc đựng tiền…), một thiết bị tiện dụng và bảo mật cao phù hợp cho mọi hoạt động thu – chi ở cửa hàng.

1. Ngăn kéo đựng tiền giúp cho quá trình thu ngân được rõ ràng, nhanh chóng

Với cấu tạo có thể phân loại được các mệnh giá tiền khác nhau, với số lượng ngăn tiền đa đạng sẽ giúp cho quá trình thu ngân được rõ ràng, giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình nhận – trả tiền cho khách hàng.

Với các thao tác thu – chi gọn gàng, sẽ tránh được tình trạng ùn ứ, chậm chạp trong quá trình thu ngân, tạo ra sự thiện cảm của khách hàng dành cho hệ thống của bạn.

Ngăn kéo đựng tiền

2. Ngăn kéo đựng tiền giúp cho quá trình thu ngân được bảo đảm an toàn

Với cấu tạo thiên về hướng an toàn, bảo mật trong quá trình thanh toán. Ngăn kéo đựng tiền luôn được bảo vệ chặt chẽ, vì ngăn kéo đựng tiền chỉ được mở khi có lệnh in hoặc chỉ có thể mở bằng chìa khóa.

3. Có thể kết hợp với các thiết bị khác

Ngăn kéo đựng tiền có thể kết hợp với các thiết bị khác như : máy in hóa đơnmáy tính tiền. Khi các thiết bị được kết nối vào nhau sẽ đẩy nhanh quá trình thu ngân.
– Khi kết nối với máy in hóa đơn : có lệnh in ngăn kéo đựng tiền sẽ mở ra.
– Khi kết nối với máy tính tiền : khi ấn phím thanh toán ngăn kéo sẽ mở ra.
Điều này sẽ tránh được tình trạng mở bằng tay nhiều lần. Gây mệt mỏi cho người sử dụng và kéo dài thời gian thanh toán.

4. Nên mua ngăn kéo đựng tiền ở đâu ?

Maytinhtiendientu.com là một thương hiệu uy tín trong ngành hàng về ngăn kéo đựng tiền cho các hệ thống kinh doanh bán lẻ như : siêu thị, nhà sách, shop, quán ăn, karaoke, nhà hàng…
Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các loại ngăn kéo chính hãng, với giá thành hết sức hợp lý.

Nếu bạn còn những thắc mắc về ngăn kéo đựng tiên, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 08.62518668 | 0905.95.95.98 | 0982.179386 và email : info@bigbuy.vn hoặc fanpage : facebook.com/maytinhtiendientu/

Mỹ Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *