Lắp đặt phần mềm Gshop tại cửa hàng tạp hóa Tấn Thuận

1. Giới thiệu về cửa hàng tạp hóa Tấn Thuận :

Nằm tọa lạc trên trục đường đông dân cư ở quận Bình Tân, cửa hàng tạp hóa Tấn Thuận nổi bật về quy mô cửa hàng và sự đa dạng về các loại hàng hóa.
Với sự đa dạng về các loại mặt hàng từ : Sữa, lương thực, thực phẩm khô, sản phẩm chăm sóc cơ thể, thực ẩm hằng ngày…. Tấn Thuận luôn được sự tin dùng của các khách hàng.

Quy mô cửa hàng

2. Yêu cầu của cửa hàng và giải pháp :

Với số lượng hàng hóa nhiều, đa dạng và quá trình thanh toán tính tiền bằng hóa đơn viết tay – dần trở nên cồng kềnh và thiếu hiệu quả đồng thời quá trình kiểm tra, thống kê trở nên rắc rối và khó khăn cho người quản lý cửa hàng.
Khách hàng đã tìm đến maytinhtiendientu.com để yêu cầu tư vấn và tìm một giải pháp thích hợp cho các khó khăn tại cửa hàng.
Với kinh nghiệm làm việc tại nhiều mô hình kinh doanh tương tự, maytinhtiendientu.com đã tư vấn cho khách hàng chương trình quản lý phần mềm bán hàng GoodShop

Nhân viê kỹ thuật maytinhtiendientu.com lắp đặt phần mềm tại cửa hàng

3. Tính năng của phần mềm :

Với mục tiêu tạo ra một phần mềm hổ trợ tối đa cho người dùng về chức năng bán hàng cũng như quản lý, Goodshop hổ trợ các tính năng về :
– Quá trình bán hàng
– Quản lý kho – nhập hàng
– Quản lý thông tin về nhân viên – khách hàng
– Quản lý mặt hàng, nhóm hàng
– Quản lý phân quyền
– Báo cáo về mặt hàng
– Báo cáo về doanh thu theo ca/ngày/tuần/tháng/năm
– Báo cáo xuất – nhập tồn
– Báo cáo tồn kho

Nhân viên cửa hàng sử dụng phần mềm GoodShop

• Điểm đặc biệt khi mua phần mềm GShop tại maytinhtiendientu.com chính là bản quyền phần mềm là vĩnh viễn, khách hàng chỉ tốn phí một lần cho một phần mềm có bản quyền mà không cần các chi phí trả thêm theo tháng như các phần mềm khác.

Nếu bạn còn băn khoăn hãy liên lạc với maytinhtiendientu.com qua số điện thoại : 08.62518668 | 0905.95.95.98 | 0982.179386 và email : info@bigbuy.vn hoặc fanpage : facebook.com/maytinhtiendientu/

Mỹ Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *