Lựa chọn máy tính tiền Casio phù hợp cho người muốn mở cửa hàng.

Khi bạn muốn mở một cửa hàng, shop, siêu thị, quán ăn, karaoke…. việc lựa chọn cho hệ thống của bạn một chiếc máy tính tiền phù hợp cũng là một điều khá băn khoăn. Do đó, maytinhtiendientu.com sẽ giới thiệu đến các bạn dòng máy tính tiền Casio, một sự lựa chọn hoàn hảo trong ngành nghề bán lẻ.

Máy tính tiền Casio TE 2200

  1. Máy tính tiền Casio là gì ?

Máy tính tiền Casio là một máy tính tiền có nguồn gốc xuất xứ từ hãng Casio nổi tiếng ở Nhật Bản. Bên cạnh đó, máy tính tiền Casio cũng là một trong những loại máy tính tiền phổ biến và thông dụng ở Việt Nam vì :

  • Độ bền của máy cao, khả năng chống chịu tốt, ít hỏng hóc
  • Diện tính máy nhỏ gọn, thích hợp đặt để cho mọi mô hình
  • Quá trình vận hành, sử dụng dễ dàng tiện dụng.
  • Máy ít bị lỗi trong quá trình sử dụng, phần mềm tính hợp trong máy tốt.
  • Phần cứng của máy như : vỏ máy, bàn phím, màn hình hiển thị… rất bền bỉ.

2. Máy tính tiền Casio có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi nào ?

  • Đầu đọc mã vạch – Máy quét mã vạch :

Các máy tính tiền Casio đều có tính năng cài đặt các sản phẩm trực tiếp trên máy, và bạn có thể thao tác trên bàn phím của máy. Tuy nhiên, với một số hệ thống có số lượng hàng hóa đa dạng, và có đầu tư về thiết bị đọc mã vạch thì bạn hoàn toàn có thể kết nối với chiếc máy tính tiền Casio và thao tác tính tiền một cách nhanh chóng mà không cần nhập bằng tay.

Mỗi máy tính tiền Casio đều được tích hợp sẵn bộ phận in hóa đơn, nhưng ở các hệ thống như : quán ăn, quán café, nhà hàng thường cần kết nối thêm với máy in hóa đơn ở khu vực nhà bếp để gửi các lệnh xuất hàng ở nhà bếp thì máy tính tiền Casio hoàn toàn có thể làm được việc này.

Ngoài ra, mặc định trên máy tính tiền Casio là giấy in khổ 57mm, nếu bạn muốn thay đổi kích thước hóa đơn của mình bằng giấy in khổ 80mm thì Casio hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn.

Máy tính tiền Casio SE S6000

3. Nên chọn máy tính tiền Casio nào ?

Hiện tại, có rất nhiều dòng máy tính tiền mang thương hiệu Casio, tùy vào nhu cầu cũng như hệ thống của bạn mà sẽ có chiếc máy tính tiền phù hợp cho bạn. Để có được sự lựa chọn cho mình, bạn hãy liên hệ với maytinhtiendientu.com, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp chính xác nhất cho bạn.

Nếu bạn còn những thắc mắc về máy tính tiền Casio, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 08.62518668 | 0905.95.95.98 | 0982.179386 và email : info@bigbuy.vn hoặc fanpage : facebook.com/maytinhtiendientu/

Mỹ Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *