Máy quét mã vạch Symbol LS 2208

Với các hệ thống siêu thị, nhà sách, cửa hàng tiện lợi, shop…nơi mà các loại hàng hóa đa số đều có các mã vạch được tích hợp sẵn trên sản phẩm. Để đẩy nhanh quá trình thanh toán, nhằm tránh tình trạng bất tiện hoặc gây khó khăn cho khách hàng thì chiếc máy quét mã vạch đã thay thế được điều đó.

Với sự da dạng về các thiết bị đọc mã số mã vạch trên thị trường, thì chiếc máy quét mã vạch Symbol LS 2208 là một trong những sản phẩm nổi bật.

1. Cấu trúc hoàn hảo

Với thiết kế thon gọn, màu sắc kết hợp hài hòa – các nút hiệu chỉnh được bày trí thuận tiện cho người sử dụng về phần nhìn và phần dùng, tay cầm vừa vặn, thân máy nhẹ và đầu đọc được thiết kế với để có thể quét được ở phạm vi rộng nhất nhằm đảm bảo độ nhạy của máy quét mã vạch.

Bền bỉ và chắc chắn sẽ là điểm trực quan có thể nhận thấy ở LS 2208, vỏ máy là nhựa cao cấp – bo máy được bảo vệ cẩn thận nên có thể chịu được rơi từ độ cao 1,5m. Điểm đặc biệt nữa là máy quét mã vạch Symbol LS 2208 được trang bị kính cường lực chống xước ở mặt trước nhằm giảm thiểu tối đa hư hại cho khách hàng khi có sự cố rơi rớt về máy.

Máy quét mã vạch Symbol LS

2. Hiệu suất làm việc tốt

Với khả năng đọc mã vạch ở tầm xa lên đến 43.18cm, Symbol LS 2208 luôn là một thiết bị được các hệ thống siêu thị tin dùng. Kèm theo đó là khả năng đọc thông minh, LS 2208 có thể đọc được hầu hết các loại mã vạch trên thị trường hiện nay.

Với khả năng đọc của máy là : 100 mã vạch/giây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công suất làm việc của chiếc máy quét này. Tình trạng ùn ứ, chờ đợi ở khu vực thanh toán của bạn sẽ được giảm thiểu đi đáng kể.

3. Khả năng kết nối đa dạng với các thiết bị khác

Symbol LS 2208 được xem là một chiếc máy thân thiện với các thiết bị máy móc khác, vì khả năng kết nối đa dạng của mình. Với các cổng kết nối : USB, RS232, Keyboard Wedge, IBM 468x/9x bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng tiếp nhận với các thiết bị khác của LS 2208.

LS 2208 cũng có thể được kết nối được với máy tính tiền, máy in hóa đơn nhằm tạo ra hiệu suất cũng như sự tiện dụng cho hệ thống của bạn.

4. Có thể mua máy quét mã vạch LS 2208 ở đâu ?

Maytinhtiendientu.com là một thương hiệu uy tín cung cấp sản phẩm máy quét mã vạch Symbol LS 2208 chính hãng. Chúng tôi là một đơn vị có kinh nghiệm trong việc lắp đặt và hướng dẫn sử dụng các loại máy quét mã vạch.

Nếu bạn còn những thắc mắc về máy in mã vạch, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 08.62518668 | 0905.95.95.98 | 0982.179386 và email : info@bigbuy.vn hoặc fanpage : facebook.com/maytinhtiendientu/

Mỹ Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *