Máy tính tiền dùng cho mô hình quản lý quán Bida là loại máy tính tiền khá đặc biệt với những yêu cầu đặc biệt của người chủ thì loại máy quản lý cho quán Bida phải đáp ứng được việc quản lý tính giờ và quản lý bàn cho mô hình này.

Quan bida

Đối với mô hình kinh doanh là quán Bida thì người chơi Bida thường là 1 nhóm người sẽ chọn bàn để chơi cố định, sau khi chọn được bàn chơi phù hợp thì người chơi có thể gọi các đồ uống, đồ ăn, thuốc … Vì vậy máy tính tiền quản lý quán Bida phải quản lý được những dịch vụ đó theo bàn Bida. Mặt khác máy cũng phải tự động ghi giờ và tính giờ dịch vụ cho bàn có người chơi. Thường thì khi khách hàng chọn bàn chơi thì máy tự động tính giờ vào bàn là thời điểm đó cho đến khi kết thúc bàn chơi thì máy sẽ lấy thời gian cuối là giờ kết thúc rồi nhân ra số tiền dựa vào Block đơn giá tiền đã setup sẵn.

Giải quyết được những khó khăn cơ bản trên thì coi như máy tính tiền của bạn đáp ứng những nhu cầu quan trọng và cơ bản nhất cho mô hình kinh doanh Bida

Khang Long Nguyen

3 thoughts on “Máy tính tiền Bida

 • October 23, 2013 at 4:34 pm
  Permalink

  He went from house to house dragging two metal ingots and everybody was amazed to see pots, pans, tongs, and braziers tumble down from their places and beams creak from the desperation ·of nails and screws trying to emerge, and even objects that had been lost for a long time appeared from where they had been searched for most and went dragging along in turbulent confusion behind Melquiades’ magical irons.

  Reply
  • October 23, 2013 at 4:34 pm
   Permalink

   Things have a life of their own. It’s simply a matter of waking up their souls

   Reply
 • October 23, 2013 at 4:34 pm
  Permalink

  Many years later, as he faced the firing squad, Colonel Aureliano Buendia was to remember that distant afternoon when his father took him to discover ice

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *