Những bất lợi khi sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí

Phần mềm tính tiền, phần mềm bán hàng dần trở nên phổ biến trong các mô hình kinh doanh. Trên thị trường hiện nay có 2 loại phần mềm bán hàng đó là : miễn phí và có phí.

Theo xu hướng người dùng, đa số mọi người sẽ chọn loại miễn phí, chỉ cần lên mạng download về và cài đặt sử dụng. Nhưng thật ra, khi sử dụng phần mềm miễn phí sẽ phát sinh nhiều bất lợi :

  1. Chức năng của phần mềm bị hạn chế :

Những phần mềm miễn phí trên thị trường đa số đều hạn chế về mặt chức năng, cũng như thao tác sử dụng. Nếu người dùng muốn thêm chức năng khác, sẽ tốn thêm một mức chi phí không hề nhỏ.

  1. Gây nguy hại cho máy tính :

Một số phần mềm miễn phí không rõ nguồn gốc, hoặc được cung cấp từ những tài khoản không uy tín. Nếu bạn tiến hành cài đặt trên máy tính, có thể sẽ gây nguy hại cho máy tính, hoặc làm máy tính nhiễm virus. Nguy hiểm hơn, bạn có thể bị đánh cắp các thông tin cá nhân, hoặc dữ liệu kinh doanh của bạn có thể bị mất, lỗi.

Phần mềm tính tiền được bảo mật cao

  1. Chỉ sử dụng được miễn phí một thời gian :

Nhiều phần mềm bán hàng chỉ có tính năng sử dụng miễn phí một thời gian. Sau một thời gian sử dụng phần mềm, cũng như các dữ liệu kinh doanh được nhập vào phần mềm đã ổn định. Thì bạn phải tốn phí mới có thể sử dụng tiếp tục phần mềm nếu không sẽ mất dữ liệu đang có.

  1. Không được hổ trợ cài đặt, hổ trợ kỹ thuật :

Khi sử dụng một phần mềm miễn phí, nếu có sự cố kỹ thuật xảy ra bạn sẽ không thể có sự giúp đỡ kịp thời của các nhân viên kỹ thuật. Điều đó có thể gây khó khăn, gián đoạn trong việc kinh doanh của bạn. Do đó, bạn nên sử dụng các loại phần mềm bán hàng có phí để đảm bảo an toàn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Nếu bạn còn băn khoăn hãy liên lạc với maytinhtiendientu.com qua số điện thoại : 08.62518668 | 0905.95.95.98 | 0982.179386 và email : info@bigbuy.vn hoặc fanpage : facebook.com/maytinhtiendientu/

Mỹ Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *