Ưu điểm của máy in hóa đơn nhiệt so với máy in kim

Máy in hóa đơn nhiệt và máy in kim là 2 loại máy in phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với công nghệ ngày càng tiên tiến, máy in nhiệt dần được ưu chuộng hơn bởi các ưu điểm sau :

  1. Thiết kế nhỏ gọn :

Các loại máy in hóa đơn nhiệt hiện nay được thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn, nhằm giúp tiết kiệm không gian tối đa khu vực đặt để.

      2. Tiết kiệm chi phí :

Với công nghệ hiện đại, sử dụng giấy cảm nhiệt để in. Do đó, chi phí cho mực in là không có. Bên cạnh đó, chi phí giấy in nhiệt là không đáng kể, giúp tiết kiệm ngân sách cho người dùng. Và tốc độ in nhanh giúp làm giảm thời gian chờ ở khu vực thu ngân sẽ nâng cao hiệu quả công việc. Kèm theo đó là nhu cầu sử dụng điện năng ít.

Máy in hóa đơn nhiệt

 

     3. Khả năng kết nối với các thiết bị khác :

Với các cổng kết nối đa dạng được tích hợp sẵn trên máy, khả năng kết nối với các thiết bị khác qua các cổng : LAN, USB, RS232. Sự kết nối này tạo nên tính đồng bộ hóa cho toàn hệ thống, hoạt động liên hoàn xuyên suốt cả hệ thống bằng việc điều khiển qua dây cáp kết nối.

    4. Giá thành phù hợp :

Máy in hóa đơn nhiệt có giá thành rất thấp, các hệ thống kinh doanh nhỏ đều có khả năng mua được máy. Chi phí cho giấy in hóa đơn rẻ một lần mua bạn có thể in được trong thời gian dài. Hiệu quả kinh tế cao hơn

Mỹ Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *