Vì sao nên sử dụng phần mềm bán hàng cho hệ thống kinh doanh ?

Bạn đang sở hữu một mô hình kinh doanh như : nhà hàng, quán ăn, quán cafe, shop, siêu thị mini… Với tốc độ phát triển của hệ thống thông tin hiện nay, việc đầu tư một phần mềm quản lý bán hàng cho hệ thống của bạn là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất.

1. Những khuyết điểm khi quản lý hệ thống bằng phương pháp thủ công :

– Khó có thể quản lý mặt hàng hiện có, với các hệ thống có số lượng hàng hóa nhiều, việc nhập hàng – bán hàng luôn là áp lực đối với nhân viên.

– Sai sót trong quá trình bán hàng – thu ngân dễ xảy ra. Do thiên về yếu tố con người, việc sai sót là không thể tránh khỏi

– Mất nhiều thời gian cho việc bán hàng, xuất hóa đơn, tính toán công nợ, tồn kho, doanh số bán hàng

– Dễ làm thất thoát hóa đơn, cũng như khó bảo mật được dữ liệu, doanh số…

Phần mềm quản lý bán hàng GoodRes

2. Những ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng :

– Sẽ giúp giải quyết các vấn đề trên một cách tự động, thời gian nhanh chóng, cũng như rất chính xác.

– Đẩy nhanh quá trình nhập hàng : các mặt hàng sẽ được quản lý chặt chẽ và chi tiết, thông tin từng mặt hàng cũng được quản lý rõ ràng.

– Quá trình bán hàng được đảm bảo : Với các tính năng riêng biệt, quá trình bán hàng trên phần mềm sẽ được quản lý trơn tru, vận hành nhanh chóng.

– Báo cáo doanh thu luôn là một yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu, với các báo cáo chi tiết về : doanh thu ngày, doanh thu tuần – tháng – quý – năm sẽ giúp cho người quản lý có thể theo dõi một cách chi tiết doanh thu của cửa hàng.

– Quản lý tồn kho cũng là một điểm cộng của phần mềm quản lý bán hàng, người dùng có thể theo dõi sát sao các mặt hàng trong kho, số lượng bán ra, số lượng nhập vào tại cửa hàng của mình.

– Tình trạng bảo mật cũng được lưu ý : Với các mức phân quyền rõ ràng, sử dụng mật mã để đăng nhập vào phần mềm với các mức quản lý khác nhau, phân chia rõ ràng giữa nhân viên và người quản lý. Dữ liệu sẽ được sao lưu và bảo mật tối đa.

– Giao diện phần mềm thân thiện với người dùng : Được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, người dùng sẽ dễ dàng thao tác và thực hành trên phần mềm trong thời gian ngắn nhất

Phần mềm quản lý bán hàng BigbuyShop

  1. Tại sao nên mua phần mềm quản lý bán hàng tại maytinhtiendientu.com ?

– Với tiêu chí đặt bản thân vào vị trí người dùng, maytinhtiendientu.com thiết kế ra một phần mềm nhằm giúp quá trình bán hàng trở nên đơn giản tiện dụng nhất.

– Với kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực hệ thống kinh doanh mua bán lâu năm, maytinhtiendientu.com sẽ hổ trợ và lắp đặt nhanh chóng các hệ thống phần mềm bán hàng.

– Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi đến với maytinhtiendientu.com

Nếu bạn còn băn khoăn hãy liên lạc với maytinhtiendientu.com qua số điện thoại : 08.62518668 | 0905.95.95.98 | 0982.179386 và email : info@bigbuy.vn hoặc fanpage : facebook.com/maytinhtiendientu/

Mỹ Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *